Tất cả
Bệnh Tôm
Kỹ thuật
Thị trường

MẶC KỆ TRỜI MƯA, BÀ CON TẠI SÓC TRĂNG MANG NƯỚC MANG TÔM ĐẾN VỚI TOMOTA ĐỂ ĐƯỢC KIỂM TRA MIỄN PHÍ

TOMOTA
9:37 07/11/2023

Trong những ngày Chuyến Xe Đồng Hành của Tomota có mặt tại tỉnh Sóc Trăng, thời tiết liên tục đổ mưa lớn gây khó khăn không ít cho công tác miễn phí hỗ trợ đo tôm, kiểm khuẩn, kiểm tra chất lượng nước ao tôm, … cho bà con trên địa bàn tỉnh. Thế nhưng, có rất nhiều bà con đã không ngần ngại mặc áo mưa, mang theo mẫu nước và mẫu tôm đến để được kiểm tra. Tomota cũng rất vui vì lại có thêm cơ hội giúp đỡ, chia sẻ cùng bà con, và cùng lắng nghe nhiều câu chuyện nghề tôm đầy khó khăn và không ít phần éo le từ bà con.

mac-ke-troi-mua-ba-con-tai-soc-trang-mang-nuoc-mang-tom-den-voi-tomota-de-duoc-kiem-tra-mien-phi-1.jpg
Nhiều bà con không ngần ngại mặc áo mưa mang mẫu nước tới để được miễn phí kiểm khuẩn bệnh và các thông số môi trường nước pH, kiềm, TAN, nitrit, …
mac-ke-troi-mua-ba-con-tai-soc-trang-mang-nuoc-mang-tom-den-voi-tomota-de-duoc-kiem-tra-mien-phi-2.jpg
Đội ngũ Tomota di chuyển đến tân ao nuôi của bà con để hỗ trợ đo tôm, test nước miễn phí

Đến Sóc Trăng lần này, Tomota cũng mang đến nhiều suất học bổng khuyến học gửi đến con em thuộc các hộ gia đình nuôi tôm gặp khó khăn trên địa bàn, hy vọng với tấm lòng sẻ chia từ Tomota và sự động viên từ ban ngành cũng như phụ huynh, các em sẽ được tiếp thêm động lực tới trường và học hành thật tốt để trở thành những người giúp ích cho sự phát triển của xã hội.

mac-ke-troi-mua-ba-con-tai-soc-trang-mang-nuoc-mang-tom-den-voi-tomota-de-duoc-kiem-tra-mien-phi.jpg
Tomota phối hợp cùng UBND trao tặng các phần học bổng khuyến học đến các em học sinh

Đối với Tomota, việc mang đến các giải pháp công nghệ hữu ích giúp người nuôi tôm nuôi trồng hiệu quả hơn là chưa đủ, mà còn phải không ngừng sát cánh bên cạnh, cùng đồng hành và hỗ trợ bà con từ từ tiếp cận công nghệ mới để ứng dụng vào nuôi trồng đạt hiệu suất tối ưu với mức chi phí rẻ nhất, từ đó thu về thêm nhiều lợi nhuận hơn.

Bảng giá tôm

Đơn vị: Nghìn VNĐ - -1 - Cập nhật lúc Invalid date